เวอร์ชันเต็ม: [-- GetWebPics (โปรแกรม ช่วยดาวน์โหลด รูปภาพ จาก อินเตอร์เน็ต) --]

งานราชการ แนวข้อสอบ รับราชการ ก.พ. อบต. ครูผู้ช่วย ตำรวจ ธกส -> ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรม SOFTWARE -> GetWebPics (โปรแกรม ช่วยดาวน์โหลด รูปภาพ จาก อินเตอร์เน็ต) [สั่งพิมพ์] เข้าสู่ระบบ -> ลงทะเบียน -> ตอบกลับ -> ตั้งกระทู้

teamfortalk 2011-11-12 10:00

GetWebPics (โปรแกรม ช่วยดาวน์โหลด รูปภาพ จาก อินเตอร์เน็ต)

GetWebPics (โปรแกรม ช่วยดาวน์โหลดรูปภาพ จาก อินเตอร์เน็ต) 
 สำหรับ โปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมที่มีหน้าที่เอาไว้ในการ ดาวน์โหลด ในส่วนของ รูปภาพ ที่อยู่บน โลกของอินเตอร์เน็ต นำมาอยู่ใน โลกส่วนตัวของท่าน หรือ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ท่านได้นั่นเอง สำหรับใครที่ชอบ ดาวน์โหลด หรือ Save รูปภาพจากอินเตอร์เน็ต ลงมาเก็บไว้ในคอมฯ ที่บ้าน เป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วนั้นไม่ว่าจะเป็น รูปภาพวิว, ภาพเพื่อนๆ , ภาพโป๊เอ๊ยไม่ใช่ๆ และภาพอื่นๆ อีกมากมาย ก็ไม่ควรพลาดครับ สำหรับ โปรแกรมตัวนี้ ...
ซึ่งสำหรับ โปรแกรมนี้มีความสามารถมากมาย ในการช่วยทำให้การดาวน์โหลด รูปภาพของท่านนั้น เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครับ โดยโปรแกรมนี้มีระบบ กลั่นกรองรูปภาพ (Filtering), มีระบบการเรียงคิว ก่อนหน้าหลังระหว่างการ ดาวน์โหลด รูปภาพ ของแต่ละรูป ลักษณะการทำงานของ โปรแกรมนี้คล้ายๆไปกับ โปรแกรม GetRight ยังไงละครับ แต่ โปรแกรมนั้นมันเป็นโปรแกรม ช่วยดาวน์โหลด โปรแกรมหรือไฟล์ ทั่วๆ ไป แต่สำหรับ โปรแกรมนี้จะเจาะลึกและเน้นไปทางรูปภาพ เสีย มากกว่าครับ เท่านี้เองครับ ...

Download
http://www.filesonic.com/file/3237453894
***************เป็นกำลังใจให้ผู้แจก ได้น่ะคับ เพียงแค่โพส ขอบคุณ *****************


เวอร์ชันเต็ม: [-- GetWebPics (โปรแกรม ช่วยดาวน์โหลด รูปภาพ จาก อินเตอร์เน็ต) --] [-- top --]


Powered by PHPWind v7.5 SP3 Code ©2003-2010 PHPWind
Time 0.009792 second(s),query:1 Gzip enabled

You can contact us