เวอร์ชันเต็ม: [-- กรอบแนวข้อสอบ รับตรง มข. (ม.ขอนแก่น) ปี 2555 --]

งานราชการ แนวข้อสอบ รับราชการ ก.พ. อบต. ครูผู้ช่วย ตำรวจ ธกส -> แจกข้อสอบ o-net a-net pat gat สอบเข้ามหาวิทยาลัย -> กรอบแนวข้อสอบ รับตรง มข. (ม.ขอนแก่น) ปี 2555 [สั่งพิมพ์] เข้าสู่ระบบ -> ลงทะเบียน -> ตอบกลับ -> ตั้งกระทู้

admin 2012-06-23 18:26

กรอบแนวข้อสอบ รับตรง มข. (ม.ขอนแก่น) ปี 2555

กรอบแนวข้อสอบ รับตรง มข. (ม.ขอนแก่น) ปี 2555

ม.ขอนแก่น
 

สำหรับน้องๆที่กำลังเตรียมตัวสอบโครงการรับตรง ม.ขอนแก่น ที่จะมีการสอบในวันที่  29-30-31 ตุลาคมที่จะถึงนี้   หลายคนอาจจะต้องเผชิญกับปัญหาน้ำท่วมที่ยังไม่คลี่คลาย ขาดกลังใจในการอ่านหนังสือเตรียมสอบไปบ้าง อย่าเพิ่งหมดกำลังใจไปกันนะค่ะ  ศูนย์ข่าวการศึกษาไทยเอาใจช่วยน้องๆทุกคนค่ะ
 
พูดถึงการเตรียมตัวสอบ โครงการรับตรง ม.ขอนแก่น หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า โควตา มข. นั้น  ทางมหาวิทยาลัยก็ใจดี เปิดโอกาสให้น้องๆได้ ดาวน์โหลดข้อสอบของปีก่อน (ปีการศึกษา2554) ให้ไปลองทำดูได้  ซึ่งน้องๆสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ คลิกเลยค่ะ 
 
พี่เชื่อว่าน่าจะเป็นการดี หากน้องๆได้มีโอกาสฝึกปรือและรู้แนวข้อสอบก่อน  และที่สำคัญทาง ม.ขอนแก่น ยังได้ให้กรอบเนื้อหาในการออกข้อสอบ ของปีนี้มาด้วย นะค่ะ  เป็นสิ่งที่ดีมากเลยทีเดียว ละเอียดมาก น้องๆสามารถศึกษากันได้ก่อน จะช่วยย่นระยะเวลาในการอ่านหนังสือ และอ่านได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้นค่ะ  กรอบแนวคิดเนื้อหาวิชาสอบ ดาวน์โหลดได้จากเอกสารประกอบข่าวนะค่ะ
 
หลังจากทราบแนวข้อสอบ และได้ฝึกทำข้อสอบเก่าตามที่มหาวิทยาลัยประกาศกันไปบ้างแล้ว  ใครที่สนใจอยากลองทำข้อสอบโควตา มข.ปีก่อนๆดูบ้าง  ศูนย์ข่าวการศึกษาไทย แนะนำให้น้องๆไปลองสอบกันได้ฟรีที่ Pre  โควตา มข.  คลิกเลย !! การทำข้อสอบเยอะๆจะช่วยให้น้องๆชำนาญมีทักษะมากยิ่งขึ้นนะค่ะ
 
 
ศูนย์ข่าวการศึกษาไทยเอาใจช่วยน้องๆสอบ โครงการรับตรง มข.กันทุกคนค่ะ
 
ที่มา : การรับบุคคลเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น
http://reg2.kku.ac.th/eregistration/index.aspเวอร์ชันเต็ม: [-- กรอบแนวข้อสอบ รับตรง มข. (ม.ขอนแก่น) ปี 2555 --] [-- top --]


Powered by PHPWind v7.5 SP3 Code ©2003-2010 PHPWind
Time 0.007689 second(s),query:1 Gzip enabled

You can contact us