ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : จำหน่าย Application สำหรับ Tablet สำหรับเด็กก่อนปฐมวัย
admin ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

จำหน่าย Application สำหรับ Tablet สำหรับเด็กก่อนปฐมวัย

แชร์กระทู้นี้

1.สำหรับเด็กก่อนปฐมวัย (อ.1-3 )ชุด Phonics with movement (43 นาที ) เป็นการสอนการอ่านออกเสียงในภาษาอังกฤษ เป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างตัวอักษรและเสียงของอักษร A-Z ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญในการ ฟัง พูด อ่าน เขียน  การเรียนการสอนชุดนี้จะมีตัวการ์ตูนนำเสนอการอ่านออกเสียง และชวนเด็ก ๆ มาร้อง เต้นตามจังหวะ และในแต่ละชุดการสอนจะมีเกมฝึกทบทวนตัวอักษรต่าง ๆและฝึกการเขียนตัวอักษรด้วยการต่อลากเส้นต่อจุด   

จำหน่ายพร้อม Tablet สำหรับโรงเรียน

1.Phonics With Movement ราคาขายชุดละ 1,550 บาท บรรจุใน Micro SD Card สามารถ กดติดตั้งได้เลย  พร้อมโปรแกรมทดลองใช้  adobe flash 10.3.apk และ Adobe Air.apk รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมที่เพิ่มที่  โทร   085-0127724
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่  decho.by@hotmail.com2.สำหรับเด็กปฐมวัย (ป.1-3 ) ชุด Kids Chart ( ผู้สอนกำหนดช่วงเวลาการเรียนรู้ ประมาณ 30 นาที ) สื่อการสอนคำศัพท์  3 ภาษา คือ  ไทย จีน อังกฤษ  แต่ทางบริษัทได้ทำแบบ 2 ภาษาแยกต่างหากด้วย สำหรับโรงเรียนทั่วไป (แล้วแต่ทางโรงเรียนเลือก)  จะมีเกมจำนวน 12 เกมย่อย        ดังนี้   

          

2.Kids Chart  มีสองเวอร์ชั่น

       V.1 สองภาษา คือ ไทย อังกฤษ มีจำนวน 12 เกม ราคาขายชุดละ 5,550 บาท

       V.2 สามภาษา คือ ไทย จีน อังกฤษ มีจำนวน 12 เกม ราคาขายชุดละ 5,050 บาท

บรรจุใน Micro SD Card สามารถ กดติดตั้งได้เลย  พร้อมโปรแกรมทดลองใช้  adobe flash 10.3.apk และ Adobe Air.apk 

                                                            


2.1.Number 1-10 ให้นักเรียนนับจำนวนของสัตว์ต่าง ๆ ที่เห็น และเลือกคำตอบ ถ้าตอบถูกจะมีเครื่องหมายถูกแสดงพร้อมกับมีประโยคคำอ่านเกี่ยวกับสัตว์แต่ละตัวด้วย  เช่น   ช้างมีกี่ตัว  ถ้าตอบถูก คือ 1 ตัว  จะมีเครื่องหมายถูก และมีคำอ่านประโยคทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ one  elephant  ถ้านักเรียนตอบผิด จะมีเครื่องหมายกากบาท แสดงให้เห็นว่านักเรียนตอบผิด และควรเลือกคำตอบใหม่  นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสคำอ่านในประโยค ให้อ่านซ้ำได้อีกครั้ง

2.2 All about me เรียนรู้เกี่ยวกับอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกาย โดยให้นักเรียนลากภาพอวัยวะต่าง ๆ มาใส่ลงภาพตัวการ์ตูนเด็กผู้หญิง

 ถ้าจับคู่ภาพได้ถูกต้องจะมีเสียงอ่านคำศัพท์เกี่ยวกับอวัยวะต่าง ๆ เช่น ตา eye

3.สำหรับมัธยมศึกษาตอนต้น วิชาวิทยาศาสตร์ (ผู้สอนกำหนดช่วงเวลาการเรียนรู้ ประมาณ 60-120 นาที ) มีทั้งหมด 3 ชุดใหญ่          เป็นสื่อการสอนแบบวีดิโอ ในลักษณะ 3D และภาพถ่ายจากสถานที่จริง  ผู้เรียนสามารถเลือกเรื่องที่สนใจศึกษา  มีทั้งหมด 18 เรื่อง             ซึ่งตรงตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการ 2551 นอกจากนี้ยังมีแบบทดสอบก่อนเรียนและหลังเรียน เพื่อวัดผล ประเมินผลความรู้ของผู้เรียนอีกด้วย 

3. Science  ราคาขายชุดละ  6,500 บาท สื่อชุดนี้มี 3 ชุดใหญ่

       Science I : สองภาษาเลือกเรียนได้ ไทย อังกฤษ  ราคาขายชุดละ 6,500 บาท

       Science II : สองภาษาเลือกเรียนได้ ไทย อังกฤษ  ราคาขายชุดละ 6,500 บาท

       Science III : สองภาษาเลือกเรียนได้ ไทย อังกฤษ  ราคาขายชุดละ 6,500 บาท

บรรจุใน Micro SD Card สามารถ กดติดตั้งได้เลย  แต่ควรเลือกเรื่องที่จะใช้ในแต่ละชั่วโมงการสอน  เนื่องจากสื่อแต่ละชุดจะมีพื้นที่ประมาณ 1-1.5 GB ซึ่งถ้าใส่ทั้งหมด ตัวแทปเลตจะไม่มีพื้นที่จัดเก็บมากพอ ซึ่งในแต่ละชุดได้แตกไฟล์แอพมาให้หลายตัวแล้ว แต่หากต้องการติดตั้งฝังในเครื่องเลยให้ส่งเครื่องที่จะใช้มายังบริษัทจะติดตั้งให้  แต่ถ้ามีจำนวนตั้งแต่ 50 เครื่องไป ทางบริษัทจะจัดเจ้าหน้าที่ไปติดตั้งให้ ฟรี

 

 

สามารถใช้กับเครื่องทั่วไปที่อ่านโปรแกรมแฟรช 10.3  ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นใหม่  เช่น Samsung Galaxy ได้ทุกรุ่น หรือ Tablet จีนที่มี CPU:Samsung ถ้าไม่แน่ใจก็โทรมาสอบถามรุ่นได้นะค่ะ เพราะอันนี้ได้ทดลองกับเครื่องแทปเลตที่มีบอร์ดที่สเป็กเครื่องสูงจากแทปเลตจีนบางเครื่องแล้ว  ที่ราคาเครื่องประมาณ 5,000-7500 บาท เนื่องจากเครื่องที่ใช้บอร์ดของ W8650 ได้รับการยืนยันจากผู้ใช้ในอินเตอร์เน็ตหลายพันคนแล้วว่ามันไม่สามารถอ่านโปรแกรมแฟรชได้ดี

 

***การสั่งซื้อสินค้าสำหรับ APPLICATION จะมีใบแจ้งการสั่งซื้อมายังบริษัท และชำระเงิน 100% ในวันที่สินค้าไปถึง

การส่งสินค้าภายใน 7-10 วัน

               รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมที่เพิ่มที่  โทร   085-0127724
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่  decho.by@hotmail.com                                                                                                                                                      

จำหน่ายเอกสารแนวข้อสอบรับราชการ   085-0127724
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้