ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : ญี่ปุ่นเปิบเมนูพิสดาร อุนจิสาวพรหมจรรย์ ยาอายุวัฒนะ
decho ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

ญี่ปุ่นเปิบเมนูพิสดาร อุนจิสาวพรหมจรรย์ ยาอายุวัฒนะ

แชร์กระทู้นี้

ญี่ปุ่นเปิบเมนูพิสดาร อุนจิสาวพรหมจรรย์ ยาอายุวัฒนะ

            เรื่องวิถีการกินของชาวญี่ป่นมีอะไรแปลก ๆ ให้ได้ตกใจเสมอ อย่างกินปลาปักเป้า เปิบเนื้อม้า ซาชิมิเนื้อวาฬ ซูชิบนจานที่เป็นร่างล่อนจ้อนของหญิงสาว และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดที่ชาวญี่ปุ่นเขากินกัน เอ่อ ก่อนอ่านสูดหายใจเข้าให้เต็มปอดก่อนนะ เพราะว่ามันคือ "เปิบพิสดารอุนจิสาวพรหมจรรย์" ....โอย อยากจะอ้วก 

ญี่ปุ่นเปิบเมนูพิสดาร อุนจิสาวพรหมจรรย์ ยาอายุวัฒนะ

            เรื่องนี้ถูกกระจายหึ่งโซเชียล หลังจากที่นักแสดงสาวชาวไต้หวัน หลี่จิง ได้โพสต์ข่าวเปิบเมนูพิสดารนี้ลงไปในเฟซบุ๊ก 利菁 ของเธอ ซึ่งในลิงก์ข่าวที่เธอนำมาโพสต์นั้นระบุว่า เมนูเปิบอุนจินี้เป็นเมนูราคาแพงลิบลิ่ว อุนจิต่อจานมีราคาหลักล้านเยน และถ้าเป็นอุนจิจากสาวพรหมจรรย์ราคาก็จะพุ่งแตะถึง 5 ล้านเยนกันเลยทีเดียว (ประมาณ 1.3 ล้านบาท) แถมกว่าจะได้กินก็ต้องจองตัวสาวเจ้าของอุนจิล่วงหน้ากันถึงครึ่งปีเชียวนะ 

            หลังตกลงกันแล้วสาว ๆ ก็จะกินมังสวิรัติล้างท้องเป็นเวลา 2 เดือน ส่วนเดือนที่เหลือก็จะกินแต่อาหารตามแต่ที่ลูกค้าผู้จองตัวประสงค์ว่าอยากเปิบอุนจิรสอะไร และเมื่อถึงเวลานัดหมาย ก็จะไปเบ่งอุนจิอุ่น ๆ ให้กินกันสด ๆ เลยล่ะ ..โอ้กกก แค่คิดตามกลิ่นตุ่ย ๆ ก็ลอยมาแล้ว...

ญี่ปุ่นเปิบเมนูพิสดาร อุนจิสาวพรหมจรรย์ ยาอายุวัฒนะ

   อย่างไรก็ตามการเปิดพิสดารเมนูนี้ของญี่ปุ่นใช่ว่าจะเพิ่งถูกเปิดเผย เพราะที่ผ่านมารายการเกมโชว์ชื่อดังอย่างทีวีแชมป์เปี้ยนก็เคยจัดแข่งกินอุนจิมาแล้วด้วยนะ มีคลิปหลักฐานมายืนยัน ว่าแต่ใจไม่ถึงห้ามดูเด็ดขาด เราเตือนคุณแล้ว !
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้