ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : กรอบแนวข้อสอบ รับตรง มข. (ม.ขอนแก่น) ปี 2555
admin ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

กรอบแนวข้อสอบ รับตรง มข. (ม.ขอนแก่น) ปี 2555

แชร์กระทู้นี้

กรอบแนวข้อสอบ รับตรง มข. (ม.ขอนแก่น) ปี 2555

ม.ขอนแก่น
 

สำหรับน้องๆที่กำลังเตรียมตัวสอบโครงการรับตรง ม.ขอนแก่น ที่จะมีการสอบในวันที่  29-30-31 ตุลาคมที่จะถึงนี้   หลายคนอาจจะต้องเผชิญกับปัญหาน้ำท่วมที่ยังไม่คลี่คลาย ขาดกลังใจในการอ่านหนังสือเตรียมสอบไปบ้าง อย่าเพิ่งหมดกำลังใจไปกันนะค่ะ  ศูนย์ข่าวการศึกษาไทยเอาใจช่วยน้องๆทุกคนค่ะ
 
พูดถึงการเตรียมตัวสอบ โครงการรับตรง ม.ขอนแก่น หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า โควตา มข. นั้น  ทางมหาวิทยาลัยก็ใจดี เปิดโอกาสให้น้องๆได้ ดาวน์โหลดข้อสอบของปีก่อน (ปีการศึกษา2554) ให้ไปลองทำดูได้  ซึ่งน้องๆสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ คลิกเลยค่ะ 
 
พี่เชื่อว่าน่าจะเป็นการดี หากน้องๆได้มีโอกาสฝึกปรือและรู้แนวข้อสอบก่อน  และที่สำคัญทาง ม.ขอนแก่น ยังได้ให้กรอบเนื้อหาในการออกข้อสอบ ของปีนี้มาด้วย นะค่ะ  เป็นสิ่งที่ดีมากเลยทีเดียว ละเอียดมาก น้องๆสามารถศึกษากันได้ก่อน จะช่วยย่นระยะเวลาในการอ่านหนังสือ และอ่านได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้นค่ะ  กรอบแนวคิดเนื้อหาวิชาสอบ ดาวน์โหลดได้จากเอกสารประกอบข่าวนะค่ะ
 
หลังจากทราบแนวข้อสอบ และได้ฝึกทำข้อสอบเก่าตามที่มหาวิทยาลัยประกาศกันไปบ้างแล้ว  ใครที่สนใจอยากลองทำข้อสอบโควตา มข.ปีก่อนๆดูบ้าง  ศูนย์ข่าวการศึกษาไทย แนะนำให้น้องๆไปลองสอบกันได้ฟรีที่ Pre  โควตา มข.  คลิกเลย !! การทำข้อสอบเยอะๆจะช่วยให้น้องๆชำนาญมีทักษะมากยิ่งขึ้นนะค่ะ
 
 
ศูนย์ข่าวการศึกษาไทยเอาใจช่วยน้องๆสอบ โครงการรับตรง มข.กันทุกคนค่ะ
 
ที่มา : การรับบุคคลเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น
http://reg2.kku.ac.th/eregistration/index.asp

จำหน่ายเอกสารแนวข้อสอบรับราชการ   085-0127724
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้